Tư vấn chọn Tour du lịch Ninh Bình vừa rẻ, vừa đẹp

Tour du lịch Ninh Bình là một trong những từ khóa hot nhất trên các diễn đàn du lịch trong những năm gần đây, vậy chỉ với 1 ngày tại Ninh Bình du khách có thể đi được những đâu?

Trong những năm gần đây, Ninh Bình nổi lên là một trong những địa điểm du lịch được rất nhiều du khách lựa chọn bởi rất nhiều ưu điểm như: nhiều điểm du lịch gần nhau, chi phí du lịch thấp, cung đường du lịch tiện lợi,…Hôm nay hãy cùng Hải Đăng Travel khám phá xem tour Ninh Bình một ngày bạn có thể đi được những điểm nào nhé.

Tour Ninh Bình một ngày nên đi đâu?

Tour Tràng An và Phố Cổ Hoa Lư chỉ với một ngày

Tour Tràng An và Phố Cổ Hoa Lư di chuyển trong một ngày được rất nhiều du khách lựa chọn, đặc biệt đối với những du khách di chuyển trong ngày từ Hà Nội hay các tỉnh lân cận về Ninh Bình. Khi đi tour Ninh Bình này, du khách sẽ được trải nghiệm du du lịch Tràng An với con sông uốn lượn cùng hệ thống hang động hùng vĩ cùng Phố Cổ Hoa Lư mang đầy nét hoài cổ, đậm chất văn hóa phương đông.

Phố cổ Hoa Lư về đêm

Tour Tam Cốc – Hoa Lư chỉ với một ngày

Ngoài cung đường du lịch trên, Hải Đăng Travel có thêm một lựa chọn cho những du khách đi tour du lịch Ninh Bình một ngày có thể lựa chọn cung đường Tam Cốc, Hoa Lư. Với khu du lịch Tam Cốc với thiên nhiên tuyệt đẹp, phong cảnh non nước hữu tình cùng với nét hoài cổ, cổ kính của vùng đất cố đô Hoa Lư xinh đẹp – nơi ghi dấu lịch sử của ba triều đại Đinh – Lê – Lý.

Tour du lịch Bái Đính và Phố cổ Hoa Lư

Chỉ với một ngày du khách cũng có thể lựa chọn Tour du lịch Bái Đính và Phố cổ Hoa Lư, với khu du lịch tâm linh Bái Đính kết hợp với nét hiện đại, cổ kính của Phố cổ Hoa Lư mang tới nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị cho du khách.

Chùa Bái Đính

Tour Ninh Bình dài ngày thì nên đi đâu?

Chỉ với một ngày, du khách không thể nào khám phá hết được những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Ninh Bình. Nếu có nhiều thời gian hơn, du khách có thể lựa chọn một số tour du lịch nổi tiếng của Hải Đăng Travel như:

Với những tour du lịch trên, du khách có thể trải nghiệm trọn vẹn Ninh Bình chỉ với 2N1Đ hay 3N2Đ. Du khách sẽ được các bác tài của Hải Đăng Travel – đơn vị vận chuyển hàng đầu Ninh Bình và Việt Nam đưa tới những địa điểm du lịch nổi tiếng tại đất cố đô.

Với 2N1Đ hay 3N2Đ du khách sẽ được tận hưởng trọn vẹn không khí, con người và những điểm du lịch tuyệt vời tại Ninh Bình. Dưới đây là gợi ý của Hải Đăng Travel cho tour 3N2Đ tại Ninh Bình:

Ngày 1: Đi Thung Nham – Bích Động – Tam Cốc

Ngày đầu tiên, du khách có thể lựa chọn cung đường Thung Nham – Tam Cốc – Bích Động, tới đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng vườn chim Thung Nham với hàng nghìn hàng vạn loại chim quý. Ngoài ra, du khách còn được chiêm ngưỡng các hệ thống hang động kỳ bí tại Tam Cốc Bích Động.

Ngày 2: Chùa Bái Đính – Cố Đô Hoa Lư

Ngày thứ 2 du khách có thể đến Chùa Bái Đính và Cố Đô Hoa Lư đây là hai điểm du lịch mang đầy tính tâm linh và giá trị lịch sử.

Ngày 3: Tràng An – Phố cổ Hoa Lư

Ngày thứ 3 du khách có thể sử dụng để tham quan trọn vẹn khu danh thắng Tràng An, nơi được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Khi tới với Phố Cổ Hoa Lư du khách sẽ được đắm chìm trong không gian cổ kính, mang đầy tính truyền thống. Chỉ với 3N2Đ ngắn ngủi là du khách đã có thể đi tour Ninh Bình tiết kiệm chi phí, tham quan được nhiều nơi tận dụng được tối đa thời gian của mình.

Ninh Bình là nơi có rất nhiều điểm du lịch, chỉ cần sắp xếp hợp lý là du khách đã có thể đi tour du lịch Ninh Bình với nhiều trải nghiệm thú vị tại vùng đất cố đô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943261199