Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với toursdulichninhbinh.com

Chúng tôi là Công ty TNHH một thành viên đầu tư thương mại và dịch vụ du lịch Hải Đăng, địa chỉ 610 Ngô Gia Tự, Ninh Phong, Ninh Bình hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực du lịch – qua website toursdulichninhbinh.com (sau đây được gọi là “toursdulichninhbinh.com” hoặc “chúng tôi”).

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Xin vui lòng đọc kỹ trước khi quyết định mua dịch vụ:

 1. Hướng dẫn sử dụng website

– Khi vào website của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

– Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên website trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

– Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

– Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

– Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

– Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

2. Ý kiến khách hàng

– Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

3.  Đặt dịch vụ và xác nhận đơn hàng

– Khi quý khách đặt dịch vụ tại toursdulichninhbinh.com, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt tỏ và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt dịch vụ cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, toursdulichninhbinh.com chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt dịch vụ của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại toursdulichninhbinh.com.

– Để yêu cầu đặt dịch vụ được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

4. Giá trị đơn hàng và hình thức thanh toán

– Toursdulichninhbinh.com cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt khi nhận hàng, thẻ Thanh toán Quốc tế hoặc thẻ Thanh toán Nội địa.

– Trừ một số trường hợp có ghi chú riêng, thông thường quý khách có thể lựa chọn một trong 2 hình thức thanh toán trên khi tiến hành đặt dịch vụ. Tuy nhiên, để đảm bảo tính an toàn dành cho quý khách trong quá trình thanh toán.

5. Chương trình khuyến mãi

– Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, toursdulichninhbinh.com thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của toursdulichninhbinh.com, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua dịch vụ số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại khi quý khách tham gia các chương trình khuyến mãi.

– Thông thường, số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại toursdulichninhbinh.com là hai (02) sản phẩm. Thể lệ của chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại trang khuyến mãi theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể được thay đổi mà không cần thông báo trước cho khách hàng.

– toursdulichninhbinh.com có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi mà không cần thông báo đến khách hàng. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ Thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

6. Giá cả

– Giá cả sản phẩm được niêm yết tại toursdulichninhbinh.com là giá bán chưa bao gồm thuế Giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc Phí thực hiện đơn đặt dịch vụ sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được hiển thị rõ tại trang Thanh toán khi quý khách tiến hành đặt dịch vụ.

– Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).

– Khác biệt giá: Vì một số lý do mà ở toursdulichninhbinh.com có thể cung cấp 1 sản phẩm giống nhau với chính sách giá khác nhau, Quý khách có quyền lựa chọn và so sánh giá cả giữa sản phẩm để có được mức giá hợp lý nhất cho yêu cầu đặt dịch vụ của mình.

7. Thông tin sản phẩm

– toursdulichninhbinh.com cung cấp thông tin chi tiết đối với từng sản phẩm mà chúng tôi đăng tải, tuy nhiên chúng tôi không thể cam kết cung cấp thông tin đầy đủ một cách chính xác, toàn vẹn, cập nhật, và không sai sót đối với từng sản phẩm.

– Trong trường hợp sản phẩm quý khách nhận được không đúng như những gì toursdulichninhbinh.com đã mô tả trong phần thông tin sản phẩm, quý khách vui lòng thông tin đến bộ phận Hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất kể từ khi nhận hàng đồng thời đảm bảo sản phẩm trong tình trạng chưa qua sử dụng để được hỗ trợ đổi trả. Thông tin chi tiết về chính sách đổi trả vui lòng tham khảo tại: https://www.toursdulichninhbinh.com/chinh-sach-doi-tra-hang/

8. Chính sách về hàng giả, hàng nhái, hàng không đúng chất lượng

– toursdulichninhbinh.com hướng đến việc cung cấp các chương trình, các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng qua các sản phẩm được đăng bán trên trang web của chúng và từ chối bán các sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc có dấu hiệu vi phạm pháp luật…

– Trong trường hợp quý khách có nghi ngờ sản phẩm sản xuất trái phép, sao chép, hàng giả, hàng nhái, không rõ nguồn gốc xuất xứ…, vui lòng thông báo ngay cho chúng tôi bằng cách liên hệ với Bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại www.toursdulichninhbinh.com/contact/ để được xác thực thông tin và hỗ trợ.

9. Quyền pháp lý

– Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

10. Quy định về bảo mật

– Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt dịch vụ, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

– Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.
Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật

11. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại toursdulichninhbinh.com

Mọi khách hàng tham giao giao dịch tại toursdulichninhbinh.com qua thẻ tín dụng quốc tế đều được bảo mật thông tin bằng mã hóa (xem chi tiết tại điều khoản “Quy định về bảo mật” được nêu ở trên). Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:

– Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.

– Tuyệt đối không cho người khác mượn thẻ tín dụng hoặc tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại toursdulichninhbinh.com ; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho toursdulichninhbinh.com biết để có thể hỗ trợ kịp thời.

– Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

12. Giao kết giao dịch tại toursdulichninhbinh.com

– Khách hàng khi mua sắm tại toursdulichninhbinh.com phải thực hiện các thao tác đặt dịch vụ và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng:

 • Bước 1: Khách hàng đặt dịch vụ, cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • Bước 2: Khách hàng chọn chuyển khoản ngân hàng;
 • Bước 3: toursdulichninhbinh.com kiểm tra, xác nhận đơn hàng và thông báo thành công;
 • Bước 4: Khách hàng kiểm tra và nhận phiếu sử dụng dịch vụ (trường hợp nhận thông qua email, sms thì lưu lại để thuận tiện xử lý);

Cách 2: Thanh toán sau:

 • Bước 1: Khách hàng đặt dịch vụ; cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực
 • Bước 2: toursdulichninhbinh.com xác thực đơn hàng;
 • Bước 3: toursdulichninhbinh.com xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
 • Bước 4: toursdulichninhbinh.com chuyển phiếu sử dụng dịch vụ;
 • Bước 5: Khách hàng phiếu sử dụng dịch vụ và thanh toán;

– Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch qua email gửi vào hộp thư khách hàng đã đăng ký với toursdulichninhbinh.com hoặc tra cứu tình trạng giao dịch tại website https://www.toursdulichninhbinh.com/kiem-tra-don-hang/. Ngoài ra, khách hàng có thể tra cứu được lịch sử giao dịch khi đăng nhập vào tài khoản của mình tại website toursdulichninhbinh.com

Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho toursdulichninhbinh.com qua đường dây nóng 0833771199 – 0943261199 hoặc ghi lời nhắn tại https://www.toursdulichninhbinh.com/contact/

13. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại toursdulichninhbinh.com

– Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 1. Thông báo cho toursdulichninhbinh.com về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0833771199 – 0943261199 hoặc lời ghi nhắn tại https://www.toursdulichninhbinh.com/contact/
 2. Trả lại phiếu sử dụng dịch vụ đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ dịch vụ đó (theo quy định của chính sách đổi trả tại https://www.toursdulichninhbinh.com/chinh-sach-doi-tra-hang/)
 3. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại toursdulichninhbinh.com

– Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại toursdulichninhbinh.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang thông tin điện tử bán hàngtoursdulichninhbinh.com, toursdulichninhbinh.com có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

 1. Thông báo cho toursdulichninhbinh.com qua đường dây nóng 0833771199 – 0943261199 hoặc lời nhập nhắn tại địa chỉ toursdulichninhbinh.com/contact
 2. Trả lại phiếu sử dụng dịch vụ đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.
 3. Giải quyết tranh chấp

– Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại toursdulichninhbinh.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

14. Quy định chấm dứt thỏa thuận

– Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm Quy Định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn. Nếu quý khách không hài lòng với trang web hoặc bất kỳ điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn, hoặc cách thức vận hành của toursdulichninhbinh.com thì biện pháp khắc phục duy nhất là ngưng làm việc với chúng tôi.

15. Những quy định khác

– Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam. Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại toursdulichninhbinh.com.

Xin quý khách lưu ý chỉ mua dịch vụ khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên. Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách vui lòng liên hệ 0833771199 – 0943261199